Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn
Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn

Luận giải tử vi năm 2022 nam mạng chính xác nhất

Tử vi năm 2022 nam mạng là một bộ môn nghiên cứu về con người, đời người, mỗi năm qua đi có sự thay đổi, biến động trên các mặt đời sống, có tốt, có xấu, có hung, có cát. Ngoài ra tử vi còn cho quý bạn biết được thuận lợi, khó khăn trên các phương diện đời sống như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài chính, sức khỏe. Vậy tử vi nam mạng năm nay của quý bạn sẽ diễn ra như thế nào. Qúy bạn sẽ gặp những khó khăn, thuận lợi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết đây.

 

I.  Xem tử vi năm 2022 nam mạng để làm gì?

Như chúng ta đã biết, việc xem tử vi nam mạng năm 2022 hay xem tử vi nữ mạng năm 2022 là việc dự đoán các sự việc xảy ra trong năm trên các phương diện đời sống công danh, sự nghiệp, tình cảm gia đạo, tài chính sức khỏe một cách chi tiết nhất. Ngoài ra quý bạn còn được giải đáp các thắc mắc về sao chiếu mệnh, năm 2022 gặp hạn gì, vận niên, đại hạn, tiểu hạn như thế nào. Khi biết được các vận hạn qua việc xem tử vi 2022 nam mạng, nữ mạng còn tìm ra hướng giải hạn, cầu may mắn bình an cho bản thân và gia đình. Đây chính là lý do vì sao chúng tôi khuyên quý bạn nên xem tử vi 2022.

 

II.  Luận giải chi tiết tử vi năm 2022 nam mạng 

  1. Cách xem tử vi nam mạng năm 2022

Trên thực tế nhiều người có sự nhầm lẫn coi tử vi nam mạng và tử vi nữ mạng là giống nhau. Đây là một quan niệm sai làm, việc xem tử vi đảm bảo 5 yếu tố quan trọng mới có thể xem được tử vi trọn đời 2022 nam mạng  đó là ngày, tháng, năm, giờ sinh và giới tính. Có người cho rằng quan trọng ở thời điểm sinh ra (tứ trụ) còn vận mệnh đứa trẻ là nam hay nữ đều giống nhau.

Ví dụ như giới tính có tính quyết định rất lớn đến tử vi của một người như ở sao chiếu mệnh. Sao chiếu mệnh được phân biệt bởi nam và nữ, dựa vào quy luật trở đi trở lại của các sao. 

Để có thể xem tử vi nam mạng năm 2022 hay tử vi 2022 nữ mạng quý bạn có thể xem tại các nhà thầy xem tử vi có chuyên môn và kiến thức sâu rộng về phong thủy sẽ được giải đáp một cách chi tiết. 

Ngoài ra quý bạn có thể xem tử vi 2022 nữ mạng dựa vào sách tử vi, nhưng với cách này chỉ có thể áp dụng đối với những người có đam mê, và yêu thích tử vi. 

Cách thứ 3 quý bạn có thể xem tử vi 2022 nam mạng tại các website phong thủy, tử vi hàng đầu hiện nay.

Một gợi ý trang website xem tử vi nam mạng năm Nhâm Dần 2022 uy tín với nhiều nội dung phong phú đa dạng giúp các quý nam hiểu chi tiết hơn về vận hạn của tuổi minh trong năm nay đó là “ Tử vi năm 2022 nam mạng” - Phongthuyso.vn 

Điều quý bạn cần chú ý dù xem bói tử vi ở đâu hay xem dưới hình thức nào cũng lần tìm hiểu một cách kỹ càng, địa chỉ xem tử vi nam  giới năm 2022 uy tín để không rơi vào tình trạng lợi bất cập hại, tiền mất tật mang. 

  1. Vận hạn tử vi 2022 nam mạng 

Năm sinh

Vận tốt năm 2022

Hạn xấu năm 2022

1952

Tử vi nam mạng năm 2022 là một năm khá tốt cho công việc làm ăn kinh doanh đồng thời gia đạo còn được đón tin vui thêm con thêm cháu. 

Sức khỏe kém dễ bị đau ốm, xuất hành ra ngoài có vấn đề về bệnh tuổi già và huyết áp mà ảnh hưởng xấu tới công việc và ngoại giao 

1953

Trong năm Nhâm Dần 2022 quý ông không phạm Hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

Năm nay là một năm không may mắn cho tử vi năm 2022 nam mạng tuổi 1953 chủ về bất lợi trong mọi việc.

1954

Tử vi nam mạng 2022 có công việc làm ăn chủ về bình hòa, gia đạo nam mạng 1954 có tin vui hỷ tín, thêm người thêm của trong nhà. 

Gia đạo bất hòa, có người già đau ốm đồng thời sức khỏe quý ông cũng không tốt, chú ý bệnh tuổi già và huyết áp.

1955

Công việc chủ về may mắn tài lộc, gặp được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, gia đạo có tin vui đưa tới, sức khỏe bình thường nếu có ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh. 

Bói tử vi nam mạng sinh năm 2022 tuổi 1955 gặp hạn Thiên La chủ về sức khỏe kém do tà ma ngoại đạo quấy phá. Vận niên Trư phùng Hỏa rất xấu, cuộc sống thường gặp điều trái ý, công việc và gia đạo không thuận. 

1956

Vận niên tử vi nam mạng sinh năm 2022 tuổi 1956 ở mức trung bình được hưởng bình an trọn năm. 

Năm nay vận khí quý ông 1956 không tốt, chủ về bất lợi khó khăn trong mọi phương diện. 

1957

Xét thấy công việc làm ăn kinh doanh xét thấy có sự thay đổi nhờ vậy mà tiền tài có lộc đưa tới.

Chủ về bất lợi trong sức khỏe kém và gia đạo có chuyện buồn phiền đưa tới. 

1958

Tử vi năm 2022 nam mạng 1958 được dự đoán là không tốt nhưng cũng không quá xấu, mọi việc đều ổn định, bình an hết năm.

Năm 2022 xét thấy công việc bất lợi, tiền bạc hao tán, sức khỏe kém, gia đạo có nhiều chuyện buồn xảy đến.

1959

Vận số quý ông tốt nhất vào tháng 2 và 9, xét thấy mọi việc đều tốt đẹp, lại có quý nhân trợ giúp. 

Bước sang mới, tử vi nam mạng năm 2022 được dự đoán sẽ có một năm không tốt, mọi việc đều không được như ý nguyện. 

1960

Năm nay gia đạo quý ông 1960 được dự báo là có tin vui hỷ tín thêm người thêm của trong nhà. Ngoài ra, tử vi nam mạng 2022 phương diện ngoại giao cũng rất tốt

Công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc phải cho tiêu nhiều vào công việc cũng như sức khỏe và gia đạo của quý ông. 

1961

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, vận số quý ông may mắn được thiên thời địa lợi quý nhân che chở tốt về mọi việc.

Năm nay quý ông gặp hạn Diêm Vương và Kim lâu nên tránh việc xây cất nhà cửa, vướng vào thị phi, thưa kiện. 

1962

Đối với quý ông 1962  năm nay không phạm phải 3 đại kỵ: Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

Tử vi năm 2022 nam mạng tuổi 1962 chủ về bất lợi, khó khăn trong mọi việc. 

1963

Phương diện ngoại giao khá tốt, chủ về ổn định không có vấn đề gì đáng quan ngại. 

Công việc làm không được như ý muốn, không nên xuất tiền đầu tư. Ngoài ra, sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo thiếu đi hòa khí. 

1964

Công danh sự nghiệp có quý nhân giúp sức mà thông hanh rộng mở, có thêm nhiều công việc mới, có lộc đưa tới. Ngoài ra, tử vi 2022 nam mạng còn được đón tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu. 

Do đã bước sang tuổi Lục tuần nên sức khỏe quý ông có phần yếu kém dễ đau ốm cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn đặc biệt là trong xuất hành.

1965

Mạng nam sinh năm 1965 được dự đoán là có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc, đón hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu trong nhà.

Công việc làm ăn chủ về bất lợi và không nên có sự mở rộng thêm, tiền bạc xét thấy có sự tiêu pha nhiều. Tử vi nam mạng 2022 về gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng giữa các thành viên. 

1966

Về phương diện gia đạo thì tử vi nam tuổi Bính Ngọ trong năm 2022 được dự đoán là ổn định, vợ chồng con cái vui vẻ hòa thuận, không có gì đáng bận tâm. 

Công việc có sự thay đổi, đầu tư kinh doanh tiêu tốn nhiều tiền của mà không đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, sức khỏe kém, có hạn về xe cộ, gia đạo có người già đau ốm bệnh tật. 

1967

Tử vi năm 2022 nam mạng Đinh Mùi tháng tốt nhất năm 2022 là 1 tháng 12 âm lịch cũng là thời điểm tốt để tiến hành các dự định trong cuộc sống hay trong công việc.

Sức khỏe dễ mắc bệnh nặng, đau ốm lâu khỏi. Lại thêm, công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, tài lộc kém, cần đề phòng tiểu nhân phá hoại.

1968

Vận số quý ông tốt nhất vào tháng 2 và 11, công việc làm ăn thuận lợi, có được quý nhân giúp sức, cuộc sống nhiều điều vui may. 

Tử vi nam mạng năm 2022 có công việc không được như ý, tiền bạc đầu tư khó thu hồi được vốn, gia đạo thiếu đi hòa khí giữa mọi người.

1969

Công việc có sự đầu tư mở mang thêm, tiền bạc nhờ đó cũng sinh sôi nảy nở. Không chỉ thế, gia đạo còn được đón nhận tin vui cưới hỏi.

Gặp hạn Huỳnh Tuyền và Tam Địa Sát chủ về bệnh tật, không nên mưu cầu, không nên xây xây cất nhà cửa. 

1970

Công việc có sự mở mang, gặp được quý nhân giúp đỡ, ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa và ngoại giao làm ăn cũng có nhiều may mắn về tiền bạc.

Tử vi nam mạng 2022 quý anh gặp hạn Kim Lâu và Diêm vương chủ về bất lợi trong xây cất nhà cửa, tiền bạc dễ hao tán, vợ chồng lục đục mâu thuẫn, rất kỵ việc thị phi thưa kiện. 

1971

Năm 2022 quý ông tuổi Tân Hợi không gặp phải các hạn xấu như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, đầu tư tiền bạc vào công việc thì nên chú ý cẩn thận. Đồng thời, tử vi năm 2022 nam mạng 1971 về tình cảm gia đình cũng không được tốt ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc. 

1972

Sự vận chuyển của âm dương ngũ hành cho thấy tử vi 2022 nam mạng tuổi nhâm tý khá tốt nên xuất tiền đầu tư sẽ sinh ra lợi lộc, ra ngoài thì gặp nhiều vui công việc hanh thông.

Trong năm nay chú ý thị phi và làm ăn nên chú ý tới giấy tờ pháp lý. Về sức khỏe thì có bệnh liên quan tới đường tiêu hóa dạ dày không được tốt.

1973

Công việc hanh thông, xét thấy có sự mở mang thêm mới, xuất hành gặp được quý nhân giúp đỡ, tài lộc hanh thông và có tin vui về thêm người thêm của trong nhà. 

Tử vi nam mạng năm 2022 gặp đại hạn Toán Tận và Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử kỵ nhất trong việc xây cất nhà cửa, hao tài tốn của, hạn về xe cộ và đi khai thác lâm sản. 

1974

Xem tử vi nam mạng 2022 cho biết quý ông tuổi Giáp Dần may mắn không phạm hạn xấu là Kim Lâu, Tam tai và Hoang Ốc.

Gặp nhiều bất lợi về vấn đề tài chính, dễ thay đổi trong công việc. Ngoài ra trong năm nay chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới và vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

1975

Tháng 6, 11 và 12 âm lịch, tử vi năm 2022 nam mạng 1975 sẽ được đón nhận nhiều điều vui may trong công việc cũng như là trong cuộc sống. 

Công việc không được thuận lợi cho lắm cần lưu ý cẩn thận, xuất hành nên chú ý sức khỏe và xe cộ. Ngoài ra tài lộc kém,  tình cảm vợ chồng không được tốt. 

1976

Xét thấy công việc làm ăn khá tốt, tài lộc rủng rỉnh, gia đạo được đón tin vui cưới xin, thêm con thêm cháu trong nhà. 

Trong năm 2022 tuổi quý nam nên chú ý sức khỏe cẩn thận, tình cảm vợ chồng không được tốt, gia đạo có người đau ốm bệnh trọng.

1977

Tử vi nam mạng năm 2022 quý anh sinh năm 1977 không gặp các hạn xấu như Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai. 

Công việc làm ăn không được như ý muốn xét thấy dễ có sự thay đổi trong công việc cũng như về nơi ăn chốn ở, sức khỏe cũng không được tốt.

1978

Tử vi nam mạng 2022 xét thấy mọi việc hanh thông, công việc làm ăn có sự mở mang thêm, có tin vui đưa tới trong gia đình, có lộc về nhà cửa đất cát. 

Về sức khỏe trong năm chú ý răng miệng không được tốt và dạ dày không được tốt ra ngoài chú ý xe cộ  đi lại cẩn thận

1979

Công việc làm ăn hanh thông lại thêm sự mở mang mới, ngoài ra tiền bạc cũng sinh sôi nảy nở và có lộc về nhà cửa đất cát.

Tử vi năm 2022 nam mạng 1979 xét thấy sức khỏe trong năm nay kém, dễ bị đau ốm bệnh tật nhất là các bệnh về mắt. Gia đạo cũng có sự bất hòa, có chuyện buồn đưa tới.

1980

Vận khí tốt nhất vào tháng 2 và tháng 12 âm lịch, mọi việc đều được tốt đẹp, thuận lợi, được âm phù dương trợ mà ăn nên làm ra. 

Cuộc sống có nhiều, trong công việc thì bất lợi chủ về thị phi, tình cảm vợ chồng thì hay xảy ra mâu thuẫn và bất hòa

1981

Vào tháng 3 và 9 âm lịch có lộc về tiền bạc đưa tới lại thêm quý nhân giúp đỡ mà mọi việc đều vui may, thuận thành. 

Tử vi nam mạng năm 2022 xét thấy công việc làm ăn không được như ý, tiền bạc đầu tư khó thu hồi vốn và tình cảm vợ chồng có chuyện buồn phiền.

1982

Chuyện làm ăn gặp nhiều may mắn xét thấy có sự mở mang thêm. Ngoài ra, còn có tin vui về nơi ăn chốn ở, tài lộc hanh thông, xuất hành gặp nhiều vui may, cát lợi.  

Về gia đạo thì không được tốt vợ chồng mâu thuẫn xảy đến bất hòa, có chuyện buồn đưa tới trong nhà. Bên cạnh đó, xuất hành lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận.

1983

Tử vi năm 2022 nam mạng tuổi 1983 nên xuất tiền ra để đầu tư vào mua bán đất cát, nhà cửa ắt sẽ gặp nhiều may mắn , thuận lợi.

Tiền bạc hao tán, công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, xuất hành gặp điều bất lợi về sức khỏe, đi lại thì nên chú ý xe cộ, gia đạo lục đục, rối ren. 

1984

Vận khí rất tốt vào các tháng 4, 5 và 9 âm lịch, xuất hành có quý nhân giúp đỡ, công việc thuận buồm xuôi gió, sức khỏe ổn định, tài lộc dồi dào, có nhiều tin vui đưa tới. 

Tử vi 2022 nam mạng chủ về bất lợi trong mọi việc, công việc làm ăn có sự thay đổi, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra sức khỏe yếu kém, có vấn đề về thiếu máu và  xương khớp. 

1985

Phần nửa cuối năm số mạng tử vi nam mạng sinh năm 2022 tuổi 1985 rất tốt, công việc thuận lợi tiền bạc hanh thông

Nửa đầu năm quý anh khá vất vả khó khăn trong công việc nhất là không nên đầu tư kinh doanh. Sức khỏe yếu kém, gia đạo có người đau ốm. 

1986

Quý anh sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc trở nên may mắn, tốt đẹp, suôn sẻ hơn lại thêm có tin vui cưới hỏi vào các tháng 6, 8 và 12 âm lịch. 

Công việc làm ăn gặp thua thiệt và bất lợi, tiền bạc hao tán nhiều. Gia đạo dễ xảy ra nhiều chuyện buồn phiền. Ngoài ra không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

1987

Công việc thuận lợi vì thế mà tiền bạc cũng thông hanh, có lộc buôn bán nhà cửa đất đai, có quý nhân giúp đỡ trong kinh doanh đầu tư.

Tử vi năm 2022 nam mạng 1987 phải chú ý tới sức khỏe không được tốt và tình cảm gia đình cũng gặp nhiều bất lợi.

1988

Tử vi nam mạng năm 2022 có nhiều tin tốt đưa tới trong công việc làm ăn. Nếu có đầu tư tiền bạc thì gặp nhiều may mắn và hanh thông có lộc về nhà đất.

Về phần sức khỏe thì trong năm nay không được tốt dễ bị đau ốm bệnh tật, xuất hành thì bất lợi về sức khỏe.

1989

Nam mạng 1989 sẽ đón tin vui về thêm người trong nhà và có tin vui về hỷ tín cưới xin của anh em bạn bè người thân. 

Xem tử vi nam mạng 2022 cho biết quý anh sẽ gặp bất lợi trong công việc làm ăn cũng như tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tình cảm vợ chồng dễ xảy ra bất hòa .

1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm Nhâm Dần được đón tin vui về mua bán nhà cửa đất đai hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong gia đình và làm ăn. Chú ý tình cảm không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi và trong nhà có người già đau ốm.

1991

Tử vi năm 2022 nam mạng có nhiều sự thay đổi trong làm ăn và chốn ở, xét thấy công việc có sự mở mang thêm và rất tốt, tất cả mọi việc đều mang lại may mắn.

Về gia đạo, tình cảm gia đình thì không được tốt và nên chú ý trong nhà có người già đau ốm.

1992

Tháng 6, 10 và 11 âm lịch, vận số khá tốt được quý nhân giúp đỡ mà công việc thuận thành, tiền bạc hanh thông. 

Tử vi nam mạng 2022 về phương diện công việc làm ăn không mấy thuận lợi, tiền bạc có sự hao tán và gặp nhiều bất lợi khi đầu tư. Ngoài ra chú ý sức khỏe kém và tình cảm vợ chồng xảy ra bất hòa.

1993

 

Có sự thay đổi công việc làm ăn nhưng không mang lại nhiều may mắn. Không nên xuất tiền đi đầu tư trong năm nay. Ngoài ra, tử vi nam mạng sinh năm 2022 tuổi 1993 cho biết nên chú ý mổ sẻ hay dao kéo cẩn thận.

1994

 

Một năm gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn, dễ thay đổi, tiền bạc cũng gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra sức khỏe dễ bị đau ốm, đi xa thì chú ý xe cộ cẩn thận. Trong nhà có người già ốm đau bệnh tật cần quan tâm nhiều. 

1995

 

Đối với tử vi năm 2022 nam mạng Ất Hợi năm nay là một năm khó khăn và bất lợi trong công việc, dễ có sự thay đổi, tiền bạc đầu tư bị thua lỗ, gia đạo lục đục, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

1996

Trong năm nay quý anh được đón tin vui hỷ tín cưới xin, thêm người thêm của trong gia đình. 

Tử vi nam mạng năm 2022 về công danh sự nghiệp thì có sự thay đổi, làm việc gì cũng nên suy tính kỹ càng, xuất hành đi lại cẩn thận sức khỏe chú ý bệnh liên quan tướng đường tiêu hóa hay dạ dày không được tốt.

1997

Tử vi 2022 nam mạng 1997 là một năm khá may mắn công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc rủng rỉnh, có tin vui về hỷ tín hay về con cái đưa tới, xuất hành đi xa làm ăn thì gặp được quý nhân giúp đỡ.

 

1998

Đối với tuổi 1998 đã kết hôn thì có tin vui có thêm con cái. Còn đối với tuổi Mậu Dần chưa kết hôn thì tình cảm có người làm mai làm mối.

Tiền bạc có sự hao tán nhiều, công việc cũng gặp không ít khó khăn, Với người đã có gia đình thì vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn.

1999

Tử vi năm 2022 nam mạng 1999 về phương diện ngoại giao và xuất hành được dự đoán là khá tốt, gặp được quý nhân phù trợ mà mở mang thêm mới, công việc cũng diễn ra thuận lợi hơn.

Công việc làm ăn không tốt, tránh đầu tư tiền bạc vào trong làm ăn. Ngoài ra muốn sinh con vào năm nay thì gặp nhiều khó khăn, tiền bạc hao tán, gia đạo bất hòa cãi vã.

2000

Công việc học tập và làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ mà tài lộc rủng rỉnh, tình cảm thăng hoa, tình duyên đưa tới lại thêm có tin vui cưới hỏi.

Tử vi nam mạng năm 2022 gặp hạn tam tai không nên xây cất nhà cửa vào năm 2022. 

2001

Tử vi nam mạng 2022 xét về mặt tình duyên có tín hiệu tốt, có người mai mối mà tình duyên đưa tới, gia đạo lại có người phương xa trở về, đón tin vui về chốn ở mới. 

Công việc học tập và làm ăn kinh doanh có sự thay đổi và phải di chuyển nhiều, tiền bạc cũng vì thế mà phải tiêu pha không ít.

2002

 

Sức khỏe quý cháu không được tốt, xuất hành chú ý xe cộ. Ngoài ra trong năm 2022 có chuyện buồn phiền não đưa tới.

2003

 

Việc học hành không đạt được kết quả tốt, ra ngoài gặp bất lợi về sức khỏe. Tử vi năm 2022 nam mạng về phương diện tình cảm có chuyện buồn đưa tới, ngoài ra công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt cho lắm.

2004

 

Năm 2022 quý cháu học hành không tốt kết gặp bất lợi về sức khỏe khi xuất hành. Ngoài ra công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn, gia đạo có chuyện buồn đưa tới

2005

Tử vi 2022 nam mạng Ất Dậu gặp nhiều may mắn, học hành đạt kết quả tốt lại thêm có tin vui đưa tới trong gia đình. Khi xuất hành đi xa may mắn gặp được bạn bè tốt cùng nhau học hỏi tiến lên. 

 

2006

Năm 2022 xét thấy quý cháu có tiền bạc dư dả, về phương diện ngoại giao cũng khá tốt. 

Quý cháu phải chú ý vào học hành đừng vì mải chơi mà ảnh hưởng tới học hành. Ra ngoài nên chú ý xe cộ, gia đình có người già đau ốm. 

2007

 

Xem tử vi năm 2022 nam mạng cho biết việc học hành của quý cháu 2007 có kết quả không tốt, lại thêm công việc làm ăn của bố mẹ thì kém, gia đạo lục đục. Nên chú ý tới sức khỏe không được tốt, có hạn xe cộ và sông nước 

2008

Xem Tử vi nam mạng năm 2022 về việc học hành của quý cháu 2008 được mở mang thêm về kiến thức và đạt được thành tích trong thi cử, gặp được nhiều khác giới để ý. 

Trong năm nay quý cháu cũng phải chú ý sức khỏe kém,  dễ bị đau ốm bệnh tật lâu khỏi bệnh.

2009

Năm 2022 là một năm khá tốt về học hành, kiến thức được mở mang thêm, khi xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, tình duyên đưa tới. 

Phương diện sức khỏe nên cẩn thận đau ốm bệnh tật. Trong gia đạo dễ có người già sức khỏe yếu kém ốm đau. 

2010

 

Xem tử vi nam mạng 2022 thấy rằng mọi việc suy tính của quý cháu 2010 trong năm nay đều không được như mong muốn. Học hành đạt kém, ra ngoài bất lợi về tiền bạc, tình cảm gia đình rối ren có người đau ốm

2011

 

Việc học hành, đi lại của quý chúa đều gặp nhiều bất lợi. Giao đạo lục đục có chuyện buồn xảy tới, công việc của gia đình cũng gặp nhiều khó khăn. 

 

III.  Ý nghĩa xem tử vi năm 2022 nam mạng 

Có thể thấy rằng việc xem tử vi 2022 nam mạng có nhiều ý nghĩa không chỉ đối với đời sống con người trên các mặt phương diện cuộc sống, xem tử vi 2022 nữ mạng, nam mạng còn có ý nghĩa truyền thống, văn hóa tâm linh con người Việt. Lật lại lịch sử của tử vi trọn đời 2022 nam mạng  ở Việt Nam từ khi du nhập vào nước ta đã luôn có một chỗ đứng vững chắc, trong triều đình trước kia còn có chức quan riêng thấy được vai trò quan trọng của tử vi. Có thể đập tan những định kiến về tử vi là một thứ sáo rỗng, vô căn cứ, vô lý, của một bộ phận con người. Cần phân biệt giữa xem tử vi 2022 nữ mạng, nam mạng và các loại hình xem bói mê tín dị đoan khác. 

Sau khi đọc xong bài viết này quý bạn đã có một cái nhìn đa diện hơn về việc xem tử vi năm 2022 nam mạng cũng như cách xem tử vi chính xác nhất. Có thể khẳng định thêm rằng việc xem tử vi là cần thiết đối với mỗi người nên xem tử vi vào các dịp đầu năm hay mỗi khi có những quyết định quan trọng. Cuối cùng chúc quý bạn luôn được mạnh khỏe, may mắn và thành công.

 

bài viết được quan tâm

noi dung nay them choi 1

noi dung nay them choi

avatr
Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi năm 2022 nữ mạng sẽ giúp cho quý bạn biết được thuận lợi, khó khăn trên các phương diện đời sống như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài…

avatr
Luận giải tử vi năm 2022 nam mạng chính xác nhất

Tử vi năm 2022 nam mạng là một bộ môn nghiên cứu về con người, đời người, mỗi năm qua đi có sự thay đổi, biến động trên các mặt đời sống, có…

avatr
Ngày tốt lắp cửa cổng? Xem ngày tốt dựng cửa chính 2021 MAY MẮN NHẤT

Xem ngày dựng cửa chính dường như là câu hỏi của bất cứ ai khi tiến hành công việc dựng ngày lắp cửa cổng. Nguyên nhân vì ngoài việc…

avatr