Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn
Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn

13 cách xua đuổi xui xẻo giúp bạn đổi vận trong tháng Cô Hồn

Chào tháng 7 tháng cô hồn thì phải kiêng kỵ rất nhiều để không bị các ác quỷ ám hại, cũng như gia đình được bằng an, luôn gặp may mắn trong tháng 7 âm lịch này.
 

 

Theo phongthuyhoc.vn, thì tháng 7 tháng cô hồn hay còn gọi là Rằm tháng 7 âm lịch. Từ xưa nhân dân ta quan niệm rằng đây là tháng của ma quỷ bởi vì trong tháng 7 âm lịch này Diêm Vương sẽ mở Quỷ Môn Quan và thả các oan hồn xuống dương thế. Vào tháng bảy âm lịch thì âm khí ngập tràn, tiếng oan hồn sẽ đến từng nhà, ngày “âm khí xung thiên”. Chính vì thế vào tháng 7 cô hồn, người dân hay làm lễ xá tội vong nhân để cầu xin cho ma quỷ sớm siêu thoát và đừng làm hại tới gia nhân nhà mình. Cùng với đó tháng 7 âm lịch thường phải kiêng kỵ những điều không tốt để tránh oan hồn đi theo, người nào yếu có thể sẽ bị bắt đi. Và tháng cô hồn không nên làm 14 điều Đại Kỵ , cùng với đó thì tháng cô hồn nên làm gì gồm có 13 cách đuổi vận xui "giải hạn tháng cô hồn" giúp bạn gặp may mắn như:

 Xem thêm về :

 

1. Làm lễ cúng các thần linh có thể tham khảo văn khấn thần linh ngày rằm tháng 7. Để xin thần linh phù hộ gia đình luôn gặp may mắn.

2. Cúng gia tiên trong gia đình trong lễ Vu Lan để tỏ lòng biết ơn tới tổ tiên và cầu xin cho oan hồn trong gia đình sớm siêu thoát. Có thể tham khảo cách sắm đồ lễ và bài văn khấn gia tiên ngày rằm tháng 7.

3. Sau khi cúng Thần Linh, Tổ Tiên xong thì tham khảo thêm văn khấn chúng sinh ngày . Vì cúng chúng sinh là cúng thị thực oan hồn. Cầu mong cho các oan hồn sớm siêu thoát đừng làm hại gia nhân trong nhà mình.

4. Đi thăm và quét dọn mộ người thân trong gia đình dòng họ mình.

5. Dùng muối pha với nước để tắm và trải đều các góc trong nhà. Muối là vật tinh khiết giúp gột rửa các “vận xui”.

6. Hạn chế sát sinh các con vật, những người kinh doanh tháng cô hồn nên chú ý. Đặc biệt nếu kinh doanh về các mặt hàng giết mổ càng phải kiêng kỵ

7. Nên ăn chay để tích đức và tránh điềm dữ. Vì ăn đồ mặn là những đồ ác quỷ thích ăn, nếu ăn thì nó sẽ đền gần và làm hại mình.

8. Nếu trả may gia đình có tang thì phải mời thầy xem ngày tốt, cúng bái đàng hoàng hoặc tham khảo xem ngày hoàng đạo trước khi làm các việc khác.

9. Nếu gặp tai nạn thì giúp đỡ người ta, đừng tính toán.

10. Khi đang cúng thì không được lấy đồ cúng ăn, nếu không phạm tuyệt mạng như chơi.

11. Tham gia làm phúc giúp đỡ người nghèo nhiều để tích đức.

12. Lên chùa thắp nhang thành tâm lễ phật cầu xin thần linh cho gia đình khỏe mạnh, và cầu siêu cho các oan hồn chưa siêu thoát.

13. Nếu có bùa thì nên đeo bùa may mắn luôn bên mình để tránh quỷ giữ làm hại.

Tóm lại trên đây là 13 điều may mắn giúp bạn giải vặn xui, xua đuổi quỷ giữ trong tháng cô hồn. Qua đó giúp quý bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa tháng cô hồn. Biết được tháng cô hồn nên tránh điều gì và tháng cô hồn nên làm gì.

bài viết được quan tâm

XEM SAO NĂM 2023 CỦA 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT NHẤT

Khi xem tử vi năm 2023 Quý Mão, người xem không nên bỏ qua yếu tố sao chiếu mệnh. Bởi thông qua việc xem sao tử vi 2023, đương số có thể…

avatr
XEM VẬN HẠN NĂM 2023 CHO 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT

Khi bước sang một năm mới, mỗi người sẽ gặp phải một hạn năm khác nhau. Hạn năm được chia thành tiểu hạn, trung bình hay đại hạn. Mức độ ảnh hưởng…

avatr
noi dung nay them choi 1

noi dung nay them choi

avatr
Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi năm 2022 nữ mạng sẽ giúp cho quý bạn biết được thuận lợi, khó khăn trên các phương diện đời sống như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài…

avatr