Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn
Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn

Màu phong thủy hợp mệnh Hỏa

Mệnh hỏa hợp màu gì là chủ đề được rất nhiều bạn đang tìm kiếm và muốn được giải đáp. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời “mạng hỏa hợp màu gì” chỉ với 0,3s trong hơn 502.000 kết quả tìm kiếm trên google. Tuy nhiên để có được câu trả lời thỏa đáng, cụ thể trong 502.00 kết quả thì như mò kim đáy biển vậy. Để giúp quý bạn thuận tiện hơn, phongthuyhoc.vn đã mời các chuyên gia phong thủy và tổng hợp lại để quý bạn hiểu rõ hơn về sự liên quan giữa năm sinh của người mệnh hỏa, tính cách người mệnh hỏa liên quan gì đến màu sắc hay quy luật tương sinh tương khắc. Qua đó quý bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về mệnh hỏa cũng như có thể hiểu rõ hơn để lựa chọn màu sắc phù hợp “mệnh hỏa hợp màu gì”.

1, Người mệnh Hỏa sinh vào những năm nào?

Người mệnh Hỏa sinh vào các năm:

 • Giáp Tuất (1934, 1994, 2054)

 • Đinh Dậu (1957, 2017, 2077)

 • Bính Dần  (1926, 1986, 2046)

 • Ất Hợi (1935, 1995, 2056)

 • Giáp Thìn (1904, 1964, 2024)

 • Đinh Mão (1927, 1987, 2047)

 • Mậu Tý (1948, 2008, 2068)

 • Ất Tỵ (1905, 1965, 2025, )

 • Kỷ Sửu (1949, 2009, 2069)

 • Mậu Ngọ (1908, 1978, 2038 )

 • Bính Thân (1956, 2016, 2076 )

 • Kỷ Mùi (1909, 1979, 2039)

- Hành Hỏa chỉ mùa hè nóng nực, sức nóng của lửa đem lại ánh sáng và hơi ấm của sự hạnh phúc hoặc cũng có thể tuôn trào, bùng nổ tượng trưng cho sự nông nổi, nóng tính, tàn bạo. Ở phía tích cực thì Hỏa còn tiêu biểu cho danh sự và sự công bằng. Khi tiêu cực thì hỏa tượng trưng cho tính hiếu chiến và chiến tranh. Cũng chính vì lẽ đó nên màu sắc hợp mệnh hỏa thường là những màu rực rỡ.

 

2, Tính cách của người mạng hỏa là gì và có ảnh hưởng gì đến màu hợp mệnh hỏa không?

- Người mệnh hỏa thích hành động hơn là nói suông. Họ thường giữ vai trò là người lãnh đạo, người mạng hỏa có khả năng lôi kéo người khác. Nhưng tính cách người mang mệnh hỏa thưởng hiểu hiện sự hưng phấn, bốc đồng, thường thích lao vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả. Bên cạnh đó họ thẳng tính, quả quyết và rất là hiếu thắng.

 • Tích cực: họ có khiếu hài hước, có sức thu hút và cực đam mê khi làm việc gì.

 • Tiêu cực: nóng tính, nông nổi, không quan tâm đến cảm xúc người khác và hay lợi dụng người khác để đạt được mục đích.

3, Mệnh Hỏa hợp màu gì, hợp với con số nào và mệnh hỏa kỵ màu gì?

- Màu sắc chính là đại diện cho các hành và cũng là các yếu tố tạo nên sự hài hòa cân đối âm dương phong thủy ngũ hành. Theo quy luật thì giữa các hành luôn có sự trương sinh tương trợ cũng như tương khắc kìm hãm lẫn nhau. Dó đó theo thuyết ngũ hành thì:

→ Ngũ hành tương sinh mạng Hỏa hợp màu gì:

 • Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa) – Màu xanh lá cây

 • Hỏa sinh Thổ (lửa cháy khiến mọi vật biến thành tro đất) – Màu đỏ

→ Trong ngũ hành tương khắc thì mệnh Hỏa khắc màu gì?

 • Thủy khắc Hỏa (nước dập lửa) – Cần tránh màu xanh da trời, xanh dương, đen.

 • Hỏa khắc Kim (lửa làm chảy kim loại) tránh màu trắng và xám.  Dựa vào học thuyết phong thủy ngũ hành tương sinh tướng khắc có thẻ thấy người mang mệnh Hỏa khắc Thủy và Kim. Nên cần tránh các màu xanh da trời, xanh dương, trắng, xám, đen. Đó cũng là câu trả lời cho người mệnh hỏa kỵ màu gì.

→ Vậy người mệnh hỏa hợp màu gì?

- Câu trả lời cho mạng hỏa hợp màu gì là:  hợp màu xanh lá cây màu của sự tương sinh (Mộc sinh Hỏa) và màu Đỏ, Cam, Tím, Hồng đây là các màu của hành hỏa màu của sự tương hợp. Khi sử dụng các màu này, thì quý vị mạng Hỏa cần phối hợp sao cho hài hòa bởi nếu dùng quá nhiều sẽ sinh ra dư thừa và dẫn đến tâm tính nóng nảy, bực tức, dễ bị stress và làm các việc nông nổi. Ngoài ra cũng cần phải cẩn trọng vì thành cũng bởi Hỏa mà bại cũng bởi Hỏa “lưỡng hỏa, hỏa diệt” tức là thiêu rụi, diệt vong, tàn lụi dần và thất bại.

→ Mệnh Hỏa hợp với số nào? hay số nào hợp với phong thủy mệnh Hỏa?

- Nêu quý vị là người kinh doanh thì chắc chắn câu hỏi người mệnh hỏa hợp số nào được quý vị quan tâm. Để phong thủy học giúp quý vị trả lời câu hỏi này và thuận lợi hơn trong con đường kinh doanh làm ăn đại phát đại lộc. Con số hợp với bản mệnh quý vị là số 2 và 7. Quý vị có thể vận dụng số 2 và 7 để xem số điện thoại đang dùng có hợp bản mệnh không. Quý vị có thể kiểm tra qua công cụ coi bói số điện thoại. Nếu hợp quý vị là người sáng suốt vì đã chọn số điện thoại đúng đắn, nếu không thì quý vị vào đây xem sim phong thủy để chọn sim hợp với bản mệnh lẫn tuổi nhé. Chúc quý vị có được những quyết định đúng đắn trong đời để làm ăn luôn đạt phát đại lộc, ăn nên làm ra, phú quý luôn tìm đến.

Tóm lại với chủ đề Màu phong thủy hợp mệnh Hỏa, quý bạn đọc đã tìm được câu trả lời cho mệnh Hỏa hợp màu gì để tương sinh tương hợp với bản mệnh của mình rồi chứ. Từ đó áp dụng vào bản thân để chọn đồ dùng hay các vật dụng liên quan theo phong thủy. Cũng như có thể vận dụng vào để chọn được cho bản thân mình một sim phong thủy hay xem phong thủy biển số xe cũng như xem màu xe hợp với bản mệnh của mình.

 

 

bài viết được quan tâm

Ngày tốt lắp cửa cổng? Xem ngày tốt dựng cửa chính 2021 MAY MẮN NHẤT

Xem ngày dựng cửa chính dường như là câu hỏi của bất cứ ai khi tiến hành công việc dựng ngày lắp cửa cổng. Nguyên nhân vì ngoài việc…

avatr
Bật mí cách xem ngày tốt dựng bảng hiệu kích tài lộc năm 2021

Hiện nay, việc xem ngày tốt dựng bảng hiệu, chọn ngày tốt treo bảng hiệu buôn bán được nhiều người làm ăn buôn bán, kinh doanh rất coi…

avatr
Xem ngày khoan giếng mang AN LÀNH, BÌNH AN năm 2019

Xem ngày khoan giếng năm 2019, khoan giếng có cần xem ngày hay không dường như là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Trong khi chúng ta vẫn…

avatr
Xem ngày tốt bốc bát hương thần tài thổ công ông địa năm 2019

Việc xem ngày tốt bốc bát hương năm 2019 nói chung chọn ngày đẹp bốc bát hương năm 2019 nói riêng dường như đã trở thành một vấn đề mà nhiều gia…

avatr