Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn
Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn

Màu phong thủy hợp mệnh Hỏa

Mệnh hỏa hợp màu gì là chủ đề được rất nhiều bạn đang tìm kiếm và muốn được giải đáp. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời “mạng hỏa hợp màu gì” chỉ với 0,3s trong hơn 502.000 kết quả tìm kiếm trên google. Tuy nhiên để có được câu trả lời thỏa đáng, cụ thể trong 502.00 kết quả thì như mò kim đáy biển vậy. Để giúp quý bạn thuận tiện hơn, phongthuyhoc.vn đã mời các chuyên gia phong thủy và tổng hợp lại để quý bạn hiểu rõ hơn về sự liên quan giữa năm sinh của người mệnh hỏa, tính cách người mệnh hỏa liên quan gì đến màu sắc hay quy luật tương sinh tương khắc. Qua đó quý bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về mệnh hỏa cũng như có thể hiểu rõ hơn để lựa chọn màu sắc phù hợp “mệnh hỏa hợp màu gì”.

1, Người mệnh Hỏa sinh vào những năm nào?

Người mệnh Hỏa sinh vào các năm:

 • Giáp Tuất (1934, 1994, 2054)

 • Đinh Dậu (1957, 2017, 2077)

 • Bính Dần  (1926, 1986, 2046)

 • Ất Hợi (1935, 1995, 2056)

 • Giáp Thìn (1904, 1964, 2024)

 • Đinh Mão (1927, 1987, 2047)

 • Mậu Tý (1948, 2008, 2068)

 • Ất Tỵ (1905, 1965, 2025, )

 • Kỷ Sửu (1949, 2009, 2069)

 • Mậu Ngọ (1908, 1978, 2038 )

 • Bính Thân (1956, 2016, 2076 )

 • Kỷ Mùi (1909, 1979, 2039)

- Hành Hỏa chỉ mùa hè nóng nực, sức nóng của lửa đem lại ánh sáng và hơi ấm của sự hạnh phúc hoặc cũng có thể tuôn trào, bùng nổ tượng trưng cho sự nông nổi, nóng tính, tàn bạo. Ở phía tích cực thì Hỏa còn tiêu biểu cho danh sự và sự công bằng. Khi tiêu cực thì hỏa tượng trưng cho tính hiếu chiến và chiến tranh. Cũng chính vì lẽ đó nên màu sắc hợp mệnh hỏa thường là những màu rực rỡ.

 

2, Tính cách của người mạng hỏa là gì và có ảnh hưởng gì đến màu hợp mệnh hỏa không?

- Người mệnh hỏa thích hành động hơn là nói suông. Họ thường giữ vai trò là người lãnh đạo, người mạng hỏa có khả năng lôi kéo người khác. Nhưng tính cách người mang mệnh hỏa thưởng hiểu hiện sự hưng phấn, bốc đồng, thường thích lao vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả. Bên cạnh đó họ thẳng tính, quả quyết và rất là hiếu thắng.

 • Tích cực: họ có khiếu hài hước, có sức thu hút và cực đam mê khi làm việc gì.

 • Tiêu cực: nóng tính, nông nổi, không quan tâm đến cảm xúc người khác và hay lợi dụng người khác để đạt được mục đích.

3, Mệnh Hỏa hợp màu gì, hợp với con số nào và mệnh hỏa kỵ màu gì?

- Màu sắc chính là đại diện cho các hành và cũng là các yếu tố tạo nên sự hài hòa cân đối âm dương phong thủy ngũ hành. Theo quy luật thì giữa các hành luôn có sự trương sinh tương trợ cũng như tương khắc kìm hãm lẫn nhau. Dó đó theo thuyết ngũ hành thì:

→ Ngũ hành tương sinh mạng Hỏa hợp màu gì:

 • Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa) – Màu xanh lá cây

 • Hỏa sinh Thổ (lửa cháy khiến mọi vật biến thành tro đất) – Màu đỏ

→ Trong ngũ hành tương khắc thì mệnh Hỏa khắc màu gì?

 • Thủy khắc Hỏa (nước dập lửa) – Cần tránh màu xanh da trời, xanh dương, đen.

 • Hỏa khắc Kim (lửa làm chảy kim loại) tránh màu trắng và xám.  Dựa vào học thuyết phong thủy ngũ hành tương sinh tướng khắc có thẻ thấy người mang mệnh Hỏa khắc Thủy và Kim. Nên cần tránh các màu xanh da trời, xanh dương, trắng, xám, đen. Đó cũng là câu trả lời cho người mệnh hỏa kỵ màu gì.

→ Vậy người mệnh hỏa hợp màu gì?

- Câu trả lời cho mạng hỏa hợp màu gì là:  hợp màu xanh lá cây màu của sự tương sinh (Mộc sinh Hỏa) và màu Đỏ, Cam, Tím, Hồng đây là các màu của hành hỏa màu của sự tương hợp. Khi sử dụng các màu này, thì quý vị mạng Hỏa cần phối hợp sao cho hài hòa bởi nếu dùng quá nhiều sẽ sinh ra dư thừa và dẫn đến tâm tính nóng nảy, bực tức, dễ bị stress và làm các việc nông nổi. Ngoài ra cũng cần phải cẩn trọng vì thành cũng bởi Hỏa mà bại cũng bởi Hỏa “lưỡng hỏa, hỏa diệt” tức là thiêu rụi, diệt vong, tàn lụi dần và thất bại.

→ Mệnh Hỏa hợp với số nào? hay số nào hợp với phong thủy mệnh Hỏa?

- Nêu quý vị là người kinh doanh thì chắc chắn câu hỏi người mệnh hỏa hợp số nào được quý vị quan tâm. Để phong thủy học giúp quý vị trả lời câu hỏi này và thuận lợi hơn trong con đường kinh doanh làm ăn đại phát đại lộc. Con số hợp với bản mệnh quý vị là số 2 và 7. Quý vị có thể vận dụng số 2 và 7 để xem số điện thoại đang dùng có hợp bản mệnh không. Quý vị có thể kiểm tra qua công cụ coi bói số điện thoại. Nếu hợp quý vị là người sáng suốt vì đã chọn số điện thoại đúng đắn, nếu không thì quý vị vào đây xem sim phong thủy để chọn sim hợp với bản mệnh lẫn tuổi nhé. Chúc quý vị có được những quyết định đúng đắn trong đời để làm ăn luôn đạt phát đại lộc, ăn nên làm ra, phú quý luôn tìm đến.

Tóm lại với chủ đề Màu phong thủy hợp mệnh Hỏa, quý bạn đọc đã tìm được câu trả lời cho mệnh Hỏa hợp màu gì để tương sinh tương hợp với bản mệnh của mình rồi chứ. Từ đó áp dụng vào bản thân để chọn đồ dùng hay các vật dụng liên quan theo phong thủy. Cũng như có thể vận dụng vào để chọn được cho bản thân mình một sim phong thủy hay xem phong thủy biển số xe cũng như xem màu xe hợp với bản mệnh của mình.

 

 

bài viết được quan tâm

XEM SAO NĂM 2023 CỦA 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT NHẤT

Khi xem tử vi năm 2023 Quý Mão, người xem không nên bỏ qua yếu tố sao chiếu mệnh. Bởi thông qua việc xem sao tử vi 2023, đương số có thể…

avatr
XEM VẬN HẠN NĂM 2023 CHO 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT

Khi bước sang một năm mới, mỗi người sẽ gặp phải một hạn năm khác nhau. Hạn năm được chia thành tiểu hạn, trung bình hay đại hạn. Mức độ ảnh hưởng…

avatr
noi dung nay them choi 1

noi dung nay them choi

avatr
Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi năm 2022 nữ mạng sẽ giúp cho quý bạn biết được thuận lợi, khó khăn trên các phương diện đời sống như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài…

avatr