Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn
Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn

Màu phong thủy hợp mệnh Kim

Để trả lời cho câu : mệnh kim hợp màu gì? thì mời quý bạn hãy đọc bài viết này.

Theo quan điểm phongthuyhoc.vn thì ngũ hành luôn có sự tướng sinh tương khắc lẫn nhau. Vì thế để giúp cân bằng điều hòa âm dương trong ngũ hành thì mày sắc là một yếu tố rất quan trọng và cần thiết. Với nguyên lý dùng màu sắc để điều hòa quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành quý bạn có thể áp dụng vào bản thân mình và tự trả lời các câu hỏi: Mệnh Kim hợp màu gì? Mệnh Kim mua xe màu gì hợp? Mệnh kim hợp sơn nhà màu gì hay mạng Kim kỵ màu gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1, Người mệnh Kim sinh vào những năm nào?

Mệnh Kim sinh vào các năm sau:

 • Nhâm Thân (1932, 1992, 2052)  

 • Ất Mùi (1955, 2015, 2065)

 • Giáp Tý (1924, 1984, 2044)

 • Quý Dậu (1933, 1993, 2053)

 • Nhâm Dần (1902, 1962, 2022)

 • Ất Sửu (1925, 1985, 2045)

 • Canh Thìn (1940, 2000, 2060)

 • Quý Mão (1963, 2023, 2073)

 • Tân Tỵ (1941, 2001, 2061)

 • Canh Tuất (1910, 1970, 2030)

 • Giáp Ngọ (1954, 2014, 2064)

 • Tân Hợi (1911, 1971, 2031)

Tư xưa, mệnh Kim được hình tượng thông qua mùa thu, chỉ về sức mạnh và là đại diện cho thể rắn. Ẩn dấu bên trong một sức mạnh vô hình có khả năng chứa đựng mọi vật. Khi ở mặt tích cực thì mạng Kim như truyền đạt thông tin một cách rõ ràng, với những ý tưởng sắc sảo và một sự công minh chính trực. Tuy nhiên, khi ở mặt tiêu cực thì như “một con dao 2 lưỡi “. Kim có thể là một món hàng đẹp quý giá nhưng đồng thời đó cũng là kiếm và đao sắc nhọn đi hại người. Mặt tiêu cực của mạng kim còn thể hiện qua sự hủy hoại là hiểm họa và phiên muộn. Do đó màu sắc hợp mệnh kim thường là gam màu sáng, màu của ánh Kim.

2, Tính cách người mệnh Kim là gì và tính cách có quyết định đến màu hợp mạng Kim?

Phong thủy học cho biết người thuộc hành Kim có tính độc đoán, gia trưởng và cương quyết, người có tình các cực mạnh mẽ. Họ luôn đặt ra mục tiêu và làm đến khi nó hoàn thành. Đây là loại người có tham vọng quyền lực. Người mạng Kim rất là giỏi trong việc tổ chức, họ độc lập trong mọi việc và luôn tự tin vào bản thân mình. Có một sự thật mà không phải bàn cãi người mang mệnh Kim đa số là các nhà lãnh đạo tài ba xuất chúng. Họ nghiêm túc khi làm từ những việc nhỏ nhất. Và đó cũng chính là sự lôi cuốn tạo nên tính cách người mệnh kim.

 • Tích cực: Người mạnh mẽ, độc lập, giỏi và có sức lôi cuốn.

 • Tiêu cực: Gia trưởng, cứng nhắc, độc đoán và nghiêm nghị.

3, Mệnh Kim hợp mầu gì? Mệnh kim khắc màu gì? Mạng Kim hợp với số nào?

- Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố Thổ (đất), Kim (kim loại), Thủy (nước),  Mộc (cây cỏ), Hỏa (lửa). Kim sinh Thủy, Thổ sinh kim, Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim. Các màu sắc chính là đại diện cho ngũ hành. Vì vậy theo thuyết ngũ hành màu hợp với mạng kim là màu nào?

→ Ngũ hành tương sinh mệnh Kim hợp màu gì:

 • Kim sinh Thủy (Kim loại vào lò đúc chảy ra nước ): Nước chảy ra khi đúc kim loại Màu Đen

 • Thổ sinh Kim (đất bao bọc, nuôi dưỡng và sinh ra các kim loại): Do đó, người hành Kim nên sử dụng màu của đất mẹ, màu nâu đất và các màu vàng.

→ Trong ngũ hành tương khắc thì mệnh Kim khắc màu gì?

 • Hỏa khắc Kim: Người mạng Kim cực kỵ các màu tươi như màu đỏ, hồng vì đỏ là đại diện cho hành Hỏa

 • Kim khắc Mộc (Đao kiếm chém đứt cây lấy gỗ): Cũng cần tránh các màu xanh da trời, xanh lá cây.

→ Vậy người mạng Kim hợp màu gì:

Câu trả lời cho mệnh Kim hợp mầu gì: hợp với màu vàng màu của sự dung hòa với các màu khác. Cùng với màu vàng là màu nâu đất, màu của sự sinh sôi này nở, màu tốt cho con cháu và cho công danh sự nghiệp quan lộc luôn thăng tiến. Nếu dùng màu đen cho người mệnh Kim tuy không tốt nhưng cũng không xấu, tuy nhiên màu này hạn chế dùng vì về lâu về dài sẽ hút hết sinh khí. Ngoài ra còn màu trắng, đây chính là màu bản mệnh của người hành Kim, màu của sự trong sáng tươi mới, màu của sự tươi đẹp thuần khiết. Các màu này thể hiện rất rõ trên tính cách người mạng Kim như tinh tế, mạnh mẽ, độc lập mà thanh cao. Quý bạn đã thấy màu sắc ảnh hưởng như thế nào tới tính cách rồi chứ. Đó là lý tại sao người mạng Kim nên dùng các màu gam sáng có ánh kim cùng với kết hợp màu nâu, vàng khi mua xe, sơn nhà.

→ Người mệnh Kim hợp số nào để phong thủy họ luôn làm ăn phát đạt.

Với lượng tìm kiếm câu hỏi trên có hơn 2.870.000 kết quả. Đây cũng là câu hỏi mà quý bạn mệnh Kim rất quan tâm đến, nhưng quý bạn có thể thấy khi mở 10 trang có kết quả đầu tiên thì mỗi trang cho ra một kết quả khác nhau, làm quý vị thấy lo lắng và bồn chồn. Để không làm mất thời gian của quý bạn nữa, chúng tôi xin giúp bạn trả lời luôn “mệnh kim hợp số nào”: mệnh Kim hợp các số 4 và 9. Bên cạnh đó, quý bạn có thể áp dụng các con số hợp bản mệnh của mình vào trong kinh doanh. Nếu dùng số hợp bản mệnh, phong thủy quý bạn sẽ có nhiều bản hợp đồng quan trọng, khách hàng gọi đến đặt hàng thường xuyên… Quý bạn có thể vào đây để kiểm tra xem số điện thoại đã hợp tuổi mình chưa. Hoặc vào đây xem và chọn cho mình một sim phong thủy hợp bản mệnh để con đường kinh doanh luôn thăng tiến, phát tài phát lộc.

Qua bài viết về chủ đề màu phong thủy hợp mệnh Kim, quý bạn đọc đã tìm được câu trả lời cho mệnh Kim hợp mầu gì để tương sinh tương hợp với bản mệnh của mình rồi chứ. Từ đó áp dụng vào bản thân để chọn đồ dùng hay các vật dụng liên quan theo phong thủy. Cũng như có thể vận dụng vào để chọn được cho bản thân mình một sim phong thủy hay xem biển số xe cũng như xem màu xe hợp với bản mệnh của mình.

 

bài viết được quan tâm

XEM SAO NĂM 2023 CỦA 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT NHẤT

Khi xem tử vi năm 2023 Quý Mão, người xem không nên bỏ qua yếu tố sao chiếu mệnh. Bởi thông qua việc xem sao tử vi 2023, đương số có thể…

avatr
XEM VẬN HẠN NĂM 2023 CHO 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT

Khi bước sang một năm mới, mỗi người sẽ gặp phải một hạn năm khác nhau. Hạn năm được chia thành tiểu hạn, trung bình hay đại hạn. Mức độ ảnh hưởng…

avatr
noi dung nay them choi 1

noi dung nay them choi

avatr
Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi năm 2022 nữ mạng sẽ giúp cho quý bạn biết được thuận lợi, khó khăn trên các phương diện đời sống như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài…

avatr