Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn
Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn

Màu phong thủy hợp mệnh Thủy

 

Bài viết này sẽ tổng hợp mạng thủy hợp màu gì, xem người mệnh thủy hợp màu gìmàu sắc hợp mệnh thủy. Bên cạnh đó bài viết cũng chỉ ra mệnh thủy kỵ màu gì.. để từ đó giúp quý vị chọn được màu hợp với bản mệnh đem lại tiền tài may mắn.

1, Người mệnh Thủy sinh vào những năm nào:

Người mệnh Thủy sinh vào các năm:

 • Bính Tý (1936, 1996, 2056)

 • Quý Tỵ (1953, 2013,2063)

 • Nhâm Tuất (1922, 1982, 2042)

 • Đinh Sửu (1937, 1997, 2057)

 • Bính Ngọ (1906, 1966, 2026)

 • Quý Hợi (1923, 1983, 2043)

 • Giáp Thân (1944, 2004, 2064)

 • Đinh Mùi (1907, 1967, 2027)

 • Ất Dậu (1945, 2005,2065)

 • Giáp Dần (1914, 1974, 2034)

 • Nhâm Thìn (1952, 2012, 2072)

 • Ất Mão (1915, 1975, 2035)

Hành Thủy từ xưa được biết đến như là nước nói chung. Ngoài ra còn là biểu tượng của mùa đông hay là mưa bão, cơn mưa lất phất như là một bản ngã, một vẻ đẹp nghệ thuật. Có thể thấy Thủy có liên quan đến tất cả mọi khía cạnh trong đời sống. Khi tích cực thì Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách tích cực, ở khía cạnh tiêu cực, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ. Kết hợp với xúc cảm, Thủy lại gợi cho thấy sự sợ hãi, sự lo lắng và stress.

2, Tích cách của người mệnh Thủy

Quý bạn mệnh Thủy có khiếu ngoại giao và giao tiếp cực tốt . Có tài thuyết phục người khác, tạo cảm giác thân thiện, mến người gợi sự gần gũi. Và người mạng thủy họ còn biết lắng nghe tâm trạng của người khác, từ đó cho họ những lời khuyên chân thành. Quý bạn mạng Thủy rất thông minh, sáng tạo, khôn ngoan có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển 1 cách khôn khéo dễ thích nghi, họ nhìn nhận mọi sự việc theo quan điểm tổng thể.

 • Tích cực: Nhạy bén, tinh tế, biết quan sát và dễ thích nghi.

 • Tiêu cực: Chính vì tinh tế quá nên họ hay suy đoán và làm mọi thứ từ vấn đề đơn giản thành phức tạp.

 

3, Màu hợp với mệnh Thủy, con số nào và mệnh thủy không hợp màu gì?

- Mỗi con người có mệnh khác nhau, người thì mệnh Kim, người mệnh Hỏa, người mệnh Thủy...Mỗi người mang một mệnh chính vì thế sẽ có màu sắc riêng. Màu sắc tạo sự hài hòa cân đối giữa âm dương phong thủy ngũ hành, màu sắc cũng chính là đại diện cho các hành và vận dụng để tăng cường các yếu tố thuận lợi hay khắc chế nhưng bất lợi từ môi trường tác động đến cuộc sống của bạn. Giữa các hành sẽ luôn có sự tương trợ, hoặc kìm hãm lẫn nhau tạo thành mối quan hệ tương sinh, tương khắc.

-> Trong ngũ hành tương sinh mạng Thủy hợp màu gì:

 • Thủy và Mộc = Đen và Xanh lục.

 • Kim và Thủy = Trắng và Đen.

-> Trong ngũ hành tương khắc thì mệnh thủy kỵ màu gì?

Hỏa bị khắc Thủy, Thủy bị khắc Thổ, Thổ bị khắc Mộc, Mộc bị khắc Kim, Kim bị khắc Hỏa. Màu sắc của các hệ: Hỏa = màu đỏ, Thổ = màu vàng, Mộc = màu xanh lá cây, Kim = màu trắng, Thủy= màu xanh dương, màu xanh da trời. Dựa vào học thuyết phong thủy ngũ hành tương khắc thì ta có thể thấy mạng Thuỷ khắc Thổ. Vì vậy mệnh thủy không hợp màu vàng do đó người mạng Thuỷ cần Kỵ những thứ có màu vàng và vàng đất như mua xe, sơn nhà, mua trang sức. Nếu quý bạn chọn màu phù hợp với mệnh của mình sẽ đem lại sự may mắn cho bạn.

-> Vậy người  mệnh Thủy hợp màu gì:

- Câu trả lời đầu tiên cho mạng thủy hợp màu gì là : hợp màu xanh nước biển, màu đen vì các màu này tương hợp với bản mệnh của người mang mệnh Thủy hợp tông . Nếu kết hợp các tông màu trắng và các màu sắc ánh kim (Màu trắng là màu tương sinh Kim sinh Thủy) sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp trong con người. Tất cả mọi thứ từ ngôi nhà, thời trang, đồ đạc xe cộ, nội thất cần có sự kết hợp hài hòa màu sắc. Tốt nhất để được tương hợp với bản mệnh thì người mệnh thủy nên chọn các màu của chính bản mệnh mình. Đại diên cho màu Thủy chính là màu xanh của đại đương bao la và pha chút màu đen của hồ hồ rộng sâu thẳm. Với sự hài hòa trong yếu tố phong Thủy, người mệnh Thủy sẽ tìm đến được những nguồn năng lượng tươi mới, nguồn năng lượng của sự nhẹ nhàng, tĩnh lặng và trong sạch.

-> Mệnh Thủy hợp số nào?

Chắc hẳn cũng nhiều bạn thắc mắc là mệnh thủy hợp số nào đúng không? Phong thủy số chỉ ra rằng mệnh thủy rất hợp số 1 và 6. Nếu bạn là người kinh doanh thì việc chọn cho mình một chiếc sim phong thủy là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Quý bạn cũng có thể vận dụng các số 1 va 6 để tìm cho mình một sim phong thủy hợp mệnh thủy hay xem số có hợp tuổi với bạn không .

Tóm lại với chủ đề màu phong thủy hợp mệnh Thủy, quý bạn đọc đã tìm được câu trả lời cho mệnh thủy hợp màu gì để tương sinh tương hợp với bản mệnh của mình rồi chứ. Từ đó áp dụng vào bản thân để chọn đồ dùng hay các vật dụng liên quan theo phong thủy. Cũng như có thể vận dụng vào chọn được sim phong thủy hợp với bản mệnh của mình.

 

bài viết được quan tâm

XEM SAO NĂM 2023 CỦA 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT NHẤT

Khi xem tử vi năm 2023 Quý Mão, người xem không nên bỏ qua yếu tố sao chiếu mệnh. Bởi thông qua việc xem sao tử vi 2023, đương số có thể…

avatr
XEM VẬN HẠN NĂM 2023 CHO 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT

Khi bước sang một năm mới, mỗi người sẽ gặp phải một hạn năm khác nhau. Hạn năm được chia thành tiểu hạn, trung bình hay đại hạn. Mức độ ảnh hưởng…

avatr
noi dung nay them choi 1

noi dung nay them choi

avatr
Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi năm 2022 nữ mạng sẽ giúp cho quý bạn biết được thuận lợi, khó khăn trên các phương diện đời sống như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài…

avatr