Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn
Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn

Tra cứu sim phong thủy, tra phong thủy sim số điện thoại chính xác nhất

Tra cứu sim phong thủy như thế nào mới chuẩn, cách tra cứu phong thủy sim số điện thoại gồm các bước nào dường như là câu hỏi của bất kỳ người nào đang có nhu cầu muốn tìm mua một dãy sim phong thủy. Theo đó, nguyên do chúng ta cần phải biết cách tra cứu số điện thoại phong thủy vì hiện nay đã có quá nhiều địa chỉ nổi lên sử dụng nhiều ứng dụng tra cứu sim số phong thủy với nhiều cách tra khác nhau. Do vậy, chúng ta cần phải biết cách tra cứu phong thủy số điện thoại sao chuẩn nhất, uy tín nhất. Để lý giải thì hãy cùng Phong Thủy Học trả lời ngay sau đây.

I. Hướng dẫn tra cứu sim phong thủy chính xác nhất tại ứng dụng chuẩn

Để tra cứu phần mềm xem sim phong thủy sao cho đơn giản, nhanh nhất thì quý bạn cần phải nắm các bước tra cứu để cho việc tra cứu bói sim phong thủy được chuẩn, cần điền các trường thông tin nào. Mời tham khảo ngay:

 

  • Bước 1: Nhập tứ trụ giờ - ngày - tháng - năm sinh cùng với giới tính của bạn.

  • Bước 2: Điền dãy số điện thoại bạn đang dùng vào trường số điện thoại của chúng tôi

  • Bước 3: Nhấn nút “XEM KẾT QUẢ” để cùng xem ý nghĩa dãy sim số bạn đang dùng

 

Sau khi đã nắm được cách tra cứu số điện thoại phong thủy thì quý bạn có thể đến với công cụ của chúng tôi để tra cứu số điện thoại hợp phong thủy theo các bước trên.

 

Chúng tôi đã liên kết tới một ông lớn trong lĩnh vực phong thủy sim để hỗ trợ quý vị tốt nhất trong việc tra cứu - Simphongthuy.vn. Theo đó, bạn hãy chuyển hướng ngay tại ứng dụng [XEM PHONG THỦY SIM CHÍNH XÁC NHẤT] để xem chi tiết hơn.

 

II. Tra cứu phong thủy sim số điện thoại ngay tại phần mềm của chúng tôi

Mời quý bạn nhập đầy đủ thông tin để công cụ xuất ra kết quả chính xác nhất

III. Cách mức điểm nên biết khi tra cứu sim số phong thủy

Các mức điểm bạn sẽ dễ dàng đối chiếu được khi tra cứu sim phong thủy tại ứng dụng của phongthuyhoc.vn cũng như các công cụ tra cứu chuẩn khác gồm: 0 - 3. 4 - 6, 7 - 8. Ý nghĩa của từng mức điểm này như sau:

1. Ý nghĩa mức điểm 0-3 khi tra cứu số điện thoại phong thủy?

Nếu bạn tra cứu phong thủy số điện thoại mà dãy sim này lại có mức điểm như thế này thì xin chia buồn với quý bạn rằng dãy sim này không hợp với bạn hoặc dãy sim này không phải là sim phong thủy vì chúng ta cần biết sim phong thủy chính xác nhất hiện nay cần hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy.

  • Âm dương tương phối

  • Cửu tinh đồ pháp

  • Quẻ dịch

  • Ngũ hành

  • Số nút và quan niệm dân gian

2. Ý nghĩa mức điểm 4 - 6 khi tra cứu sim phong thủy

Khi bạn tra cứu phong thủy sim số điện thoại tại ứng dụng của chúng tôi mà dãy sim số điện thoại của bạn có điểm trong mức 4- 6 thì dãy sim này trung bình, sử dụng sẽ không mang may mắn, kéo vận khí lại cho bạn

3. Ý nghĩa mức điểm 7 - 10 khi tra cứu phong thủy sim điện thoại

Tại bất kỳ một địa chỉ chấm điểm theo 5 yếu tố thì nếu dãy sim điện thoại có mức điểm từ 7 - 10 thì quý bạn hãy sử dụng nó hằng ngày vì dãy sim số này được ví như một vật phẩm phong thủy, có công năng sánh ngang như tỳ hưu, thiềm thừ….

 

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu sim phong thủy chuẩn nhất hiện nay. Theo đó, chúng tôi hy vọng phần mềm ứng dụng này sẽ là công cụ hữu ích, giải đáp được những khúc mắc của quý bạn. Sau cùng, chúc quý bạn có thể tra cứu sim phong thủy uy tín và đơn giản mà hiệu quả nhất.

 

Ngoài ra, ứng dụng này còn giải đáp cho quý bạn những câu hỏi sau:

  • tra cứu số điện thoại theo phong thủy

  • tra cứu sim phong thủy tử vi

bài viết được quan tâm

XEM SAO NĂM 2023 CỦA 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT NHẤT

Khi xem tử vi năm 2023 Quý Mão, người xem không nên bỏ qua yếu tố sao chiếu mệnh. Bởi thông qua việc xem sao tử vi 2023, đương số có thể…

avatr
XEM VẬN HẠN NĂM 2023 CHO 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT

Khi bước sang một năm mới, mỗi người sẽ gặp phải một hạn năm khác nhau. Hạn năm được chia thành tiểu hạn, trung bình hay đại hạn. Mức độ ảnh hưởng…

avatr
noi dung nay them choi 1

noi dung nay them choi

avatr
Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi năm 2022 nữ mạng sẽ giúp cho quý bạn biết được thuận lợi, khó khăn trên các phương diện đời sống như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài…

avatr