Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn
Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn

Màu phong thủy hợp mệnh Mộc

 

Mệnh mộc hợp màu gì? Người mạng mộc sinh năm bao nhiêu? Tính cách người mệnh mộc như nào? Hiểu được màu sắc đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc cân bằng âm dương phương thủy ngũ hành cung mệnh của người tuổi mệnh mộc. Do đó, khi chúng ta lựa chọn các đồ vật để phục vụ cuộc sống như trang phục, trang sức, nhà cửa, đồ đạc, ô tô...cần phải chọn lựa thật kỹ lưỡng vì “mạng mộc hợp màu gì” sẽ là yếu tố hỗ trợ điều hòa quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để đem lại may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, thông qua bài phong thủy học sẽ giúp quý bạn nắm bắt được cách thức sử dụng mệnh mộc hợp màu gìmạng mộc kỵ màu gì để tránh các màu đại kỵ hợp phong thủy với mình.

1, Người mệnh Mộc sinh vào những năm nào?

Người mệnh Mộc sinh vào các năm:

 • Nhâm Ngọ (1942, 2002,2062)

 • Kỷ Hợi (1959, 2019,2079)

 • Mậu Thìn (1928, 1988, 2048)

 • Quý Mùi (1943, 2003,2063)

 • Nhâm Tý (1912, 1972, 2032)

 • Kỷ Tỵ (1929, 1989, 2049)

 • Canh Dần (1950, 2010, 2070)

 • Quý Sửu (1913, 1973, 2033)

 • Tân Mão (1951, 2011, 2071)

 • Canh Thân (1920, 1980, 2040)

 • Mậu Tuất (1958, 2018, 2078)

 • Tân Dậu (1921, 1981, 2041)

- Theo phong thủy tử vi thì Mộc là biểu tượng cho mùa xuân, sự kết nối của sự sống, sự tăng trưởng. Mệnh mộc được ví thông qua hình tượng cây chẳng hạn như rễ cây, thân, nhanh giúp cây được phát triển. Năng lượng của Mộc như tuôn chảy không bao giờ ngừng một cách mềm dẻo nhưng mãnh liệt, giúp mọi thứ sinh sôi này nở, nuôi dưỡng. Cũng chính vì lẽ đó mà màu sắc hợp mệnh mộc thường là những màu tươi sáng.

 

2, Tính cách của người mạng Mộc là gì và có liên quan gì đến màu hợp mệnh Mộc không?

- Người sinh năm Mộc thì tính cách họ mềm dẻo, sử lý mọi việc đểu ổn thỏa, có tấm lòng vị tha nhân ái. Họ luôn giúp đỡ người khác một cách năng nổ. Họ có tính cách hướng ngoại, luôn là trung tâm mọi cuộc vui nên được mọi người yêu mến. Những người mạng Mộc hội tụ đủ phẩm chất như quyết đoán nhanh chóng, đầu óc sáng tạo, luôn đặt ra lý tưởng cho mình phấn đấu.

 • Tích cực: Họ có một tâm hồn nghệ sỹ, nhiệt tình và luôn giúp đỡ nhiệt thành.

 • Tiêu cực: Họ mà quyết làm gì thì làm đến cùng, nhưng không muốn làm thì chỉ làm hời hợt và dễ bỏ cuộc. Dễ nổi giận khi bị ai đó đùa cợt lại.

3, Mệnh Mộc hợp với màu gì? Mệnh mộc hợp số nào? Và những màu nào mà mạng mộc không hợp?

- Mỗi một mệnh trong ngũ hành đều có màu sắc phù hợp riêng. Và mệnh mộc cũng vậy, các màu tương sinh tương khắc với nhau tạo sự hài hòa, mang lại sự cân bằng cần thiết trong phong thủy. Dó đó theo thuyết ngũ hành thì:

→ Ngũ hành tương sinh mạng Mộc hợp màu gì:

 • Thủy sinh Mộc: Xanh da trời, Xanh dương

 • Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa): Xanh lá cây

→ Trong ngũ hành tương khắc thì mệnh Mộc khắc màu gì?

 • Mộc khắc Thổ (cây sẽ hút hết chất của đất): Nên tránh các màu vàng đậm, nâu đất.

 • Kim khắc Mộc (Kim loại có thể cắt được cây): Nên người mênh mộc phải kỵ màu trắng.

→ Vậy người mệnh Mộc hợp màu gì?

- Câu trả lời cho mệnh mộc hợp với màu gì: hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ hay nâu gỗ (tránh nâu đất) sẽ tốt hơn là các màu khác. Dựa vào đặc điểm này thì khi sơn nhà, mua xe hợp màu gì hay mua đồ dùng trang sức quần áo thì quý bạn nên áp dụng màu hợp mệnh mộc để chọn những màu sắc hợp bản mệnh của mình. Chắc chắn tiền tài công danh sẽ đến với bạn, sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ, con đường sự nghiệp hay công danh đều thuận lợi. Quan trong hơn tất cả là xua đuổi được tà khí, những rủi ro đang rình rập xung quanh người mạng mộc.

→ Người mệnh mộc hợp phong thủy số nào?

- Câu hỏi này chắc chắn được rất nhiều bạn quan tâm ngoài câu hỏi ”mệnh mộc hợp màu gì”. Mệnh mộc hợp số 3 và 8. Những ai làm kinh doanh đều biết tầm quan trọng của số hợp bản mệnh của mình. Chẳng hạn như quý bạn có số điện thoại trong làm ăn nhưng khách hàng ít khi gọi. Nếu quý bạn có số điện thoại phong thủy hợp với bản mệnh của mình và khách gọi đến liên tục đặt hàng, thì đó chẳng phải do số hợp mệnh của mình sao. Để xem số điện thoại mình có hợp không thì bạn có thể kiểm tra ở đây coi bói số điện thoại. Ngoài ra nếu bạn cần tìm hiểu thêm những số điện thoại khác hợp với mình thì quý vị có thể vào xem sim phong thủy.

Tóm lại với chủ đề Màu phong thủy hợp mệnh Mộc, quý bạn đọc đã tìm được câu trả lời cho mệnh Mộc hợp màu gì để tương sinh tương hợp với bản mệnh của mình rồi chứ. Từ đó áp dụng vào bản thân để chọn đồ dùng hay các vật dụng liên quan theo phong thủy. Cũng như có thể vận dụng vào để chọn được cho bản thân mình một sim phong thủy hay xem bói biển số xe cũng như xem màu xe hợp với bản mệnh của mình.
 

bài viết được quan tâm

XEM SAO NĂM 2023 CỦA 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT NHẤT

Khi xem tử vi năm 2023 Quý Mão, người xem không nên bỏ qua yếu tố sao chiếu mệnh. Bởi thông qua việc xem sao tử vi 2023, đương số có thể…

avatr
XEM VẬN HẠN NĂM 2023 CHO 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT

Khi bước sang một năm mới, mỗi người sẽ gặp phải một hạn năm khác nhau. Hạn năm được chia thành tiểu hạn, trung bình hay đại hạn. Mức độ ảnh hưởng…

avatr
noi dung nay them choi 1

noi dung nay them choi

avatr
Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi năm 2022 nữ mạng sẽ giúp cho quý bạn biết được thuận lợi, khó khăn trên các phương diện đời sống như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài…

avatr