Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn
Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, xem tử vi chính xác tại phongthuyso.vn

Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi năm 2022 nữ mạng sẽ giúp cho quý bạn biết được thuận lợi, khó khăn trên các phương diện đời sống như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài chính, sức khỏe. Vậy tử vi nữ mạng năm nay sẽ diễn ra như thế nào, sẽ có những khó khăn hay thuận lợi đang chờ đợi bạn phá trước? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết đây.

 

I.  Xem tử vi năm 2022 nữ mạng  để làm gì?

Như chúng ta đã biết, việc xem tử vi năm mạng năm 2022 hay xem tử vi nữ mạng năm 2022 là việc dự đoán các sự việc xảy ra trong năm trên các phương diện đời sống công danh, sự nghiệp, tình cảm gia đạo, tài chính sức khỏe một cách chi tiết nhất. Ngoài ra quý bạn còn được giải đáp các thắc mắc về sao chiếu mệnh, năm 2022 gặp hạn gì, vận niên, đại hạn, tiểu hạn như thế nào. Khi biết được các vận hạn qua việc xem tử vi nữ 2022, nữ mạng còn tìm ra hướng giải hạn, cầu may mắn bình an cho bản thân và gia đình. Đây chính là lý do vì sao chúng tôi khuyên quý bạn nên xem tử vi 2022.

II.  Thầy Duy Linh luận giải chi tiết tử vi năm 2022 nữ mạng

  1. Cách xem tử vi nữ mạng năm 2022

Trên thực tế nhiều người có sự nhầm lẫn coi tử vi nữ mạng và tử vi nữ mạng là giống nhau. Đây là một quan niệm sai làm, việc xem tử vi đảm bảo 5 yếu tố quan trọng mới có thể xem được tử vi nữ 2022 đó là ngày, tháng, năm, giờ sinh và giới tính. Có người cho rằng quan trọng ở thời điểm sinh ra (tứ trụ) còn vận mệnh đứa trẻ là nữ hay nữ đều giống nhau.

Ví dụ như giới tính có tính quyết định rất lớn đến tử vi của một người như ở sao chiếu mệnh. Sao chiếu mệnh được phân biệt bởi nữ và nữ, dựa vào quy luật trở đi trở lại của các sao. 

Để có thể xem tử vi nữ mạng năm 2022 quý bạn có thể xem tại các nhà thầy xem tử vi có chuyên môn và kiến thức sâu rộng về phong thủy sẽ được giải đáp một cách chi tiết. 

Bạn đang quan tâm xem tử vi nữ giới 2022 online thì đừng ngại ngần mà bấm theo dõi link “ Tử vi năm 2022 nữ mạng” - Phongthuyso.vn để được các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi tư vấn giải đáp chi tiết và chính xác nhất! 

Ngoài ra quý bạn có thể xem tử vi nữ mạng 2022 dựa vào sách tử vi, nhưng với cách này chỉ có thể áp dụng đối với những người có đam mê, và yêu thích tử vi. 

Cách thứ 3 quý bạn có thể xem tử vi 2022 nữ mạng tại các website phong thủy, tử vi hàng đầu hiện nay.

Điều quý bạn cần chú ý dù xem bói tử vi ở đâu hay xem dưới hình thức nào cũng lần tìm hiểu một cách kỹ càng, địa chỉ xem tử vi nữ giới năm 2022 uy tín để không rơi vào tình trạng lợi bất cập hại, tiền mất tật mang. 

  1. Vận hạn tử vi nữ mạng năm 2022  

Năm sinh

Vận tốt năm 2022

Hạn xấu năm 2022

1952

 

Tiền bạc xét thấy có sự chi tiêu nhiều, sức khỏe không được tốt, có bệnh liên quan đến tuổi già và xương khớp. Ngoài ra quý bà 1952 phải chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

1953

 

Xem tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi 1953 xét thấy sức khỏe kém, đau ốm thì lâu khỏi, tiền bạc cũng hao tán nhiều, công việc khó khăn, gia đạo dễ có chuyện buồn đưa tới. 

1954

 

Công việc làm ăn không nên có sự đầu tư và mở mang thêm bởi dễ gặp khó khăn, bất lợi, tiền bạc vì thế mà sự tiêu hao, lại thêm sức khỏe dễ đau ốm, có bệnh về thấp khớp, gia đạo thiếu đi hòa khí.

1955

 

Xem tử vi nữ mạng năm 2022 cho biết đây là một năm chủ về sức khỏe yếu kém, có bệnh tiềm ẩn trong người. Về công việc thì có sự đi xuống, phải lo nghĩ nhiều về chuyện con cái, xuất hành đi xa cũng gặp chuyện buồn phiền xảy đến.

1956

 

Xét thấy công việc làm ăn không được khỏi sắc, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu, ra ngoài gặp chuyện phiền lòng, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

1957

Tử vi năm 2022 nữ mạng 19657 mọi việc đều hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên được mở mang thêm mới, có lộc về tiền bạc và có tin vui trong gia đình lại thêm xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều chuyện vui may đưa tới.

 

1958

 

Tử vi nữ năm 2022 khuyên quý bà nên chú ý về sức khỏe, đặc biệt là bệnh về tiểu đường, tuổi già, … Trong công việc làm ăn nên để cho con cháu lo liệu, xuất hành đi xa sức khỏe kém và gia đạo thiếu hòa khí, không được như ý muốn. 

1959

 

Công việc làm ăn không thuận lợi, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, tử vi nữ mạng năm 2022 trong xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi, có chuyện buồn đưa tới.

1960

 

Sức khỏe của quý bà có vấn đề không tốt, bệnh tật thì lâu khỏi. Ngoài ra, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, tiền bạc hao tán lại thêm gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

1961

 

Tử vi năm 2022 nữ mạng 1961 có bệnh về huyết áp và xương khớp không được tốt. Ngoài ra, công việc làm ăn có chiều hướng đi xuống, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

1962

Coi tử vi nữ mạng 2022  xét thấy có lộc về tiền bạc đưa tới, có tin vui hỷ tín trong gia đình. 

Sức khỏe của quý bà không tốt, có bệnh về tuổi già đi,  ra ngoài cũng gặp nhiều bất lợi.

1963

 

Đây là một năm tử vi nữ 2022 gặp nhiều khó khăn nhất là về công việc làm ăn và sức khỏe, tiền bạc phải tiêu pha nhiều, ra ngoài thì gặp chuyện phiền lòng và có chuyện thị phi đưa tới.

1964

 

Công việc không được như ý nguyện, tiền bạc thì đầu tư thì khó thu hồi được vốn thậm trí còn gặp họa về tiền bạc. Ngoài ra, quý bà nên chú ý sức khỏe kém và bệnh liên quan tới huyết áp

1965

Xem tử vi nữ mạng năm 2022 xét thấy công việc hanh thông, được quý nhân giúp đỡ, mà lộc về tiền bạc đưa tới nên đầu tư hay mua bán đất cát, nhà cửa. 

Trong năm nay, ốm đau thì lâu khỏi, ngoài ra phải chú ý gia đạo dễ nảy sinh bất hòa, mâu thuẫn. 

1966

 

Trong công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng không đem lại nhiều may mắn, tiền bạc cũng tiêu pha nhiều, ra ngoài bất lợi về sức khỏe và có tang sự trong gia đình

1967

 

Nếu có dự định mở mang thêm công việc làm ăn thì phải chú ý cẩn thận. Ngoài ra, tử vi năm 2022 nữ mạng về sức khỏe ốm đau thì lâu khỏi bệnh, gia đạo có nhiều chuyện buồn xảy đến. 

1968

 

Trong năm Nhâm dần sẽ xảy đến nhiều bất lợi trong gia đình quý cô 1968. Công việc làm ăn đi xuống, tiền bạc hao tán, ra ngoài hay bị đau ốm và gặp chuyện muộn phiền đưa tới. Sức khỏe nên chú ý bệnh liên quan tới xương khớp và huyết áp.

1969

 

Xem tử vi nữ mạng năm 2022 cho biết quý cô sẽ phải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, tiền bạc hao tán, vì thế không nên thay đổi công việc làm ăn hay đầu tư tiền bạc. Sức khỏe nên chú ý bệnh về huyết áp, tiêu hóa, ra ngoài gặp chuyện buồn phiền.

1970

 

Tiền bạc có sự tiêu tốn nhiều, công việc làm ăn xảy ra chuyện không may, bất lợi. Ngoài ra, tử vi nữ mạng 2022 về sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo có người già đau ốm bệnh tật dễ có tang sự đưa tới.

1971

Công danh sự nghiệp thăng tiến, trong ngoại giao có nhiều chuyện vui may lại thêm quý nhân giúp đỡ nên tài lộc năm nay rất tốt. Bên cạnh đó tử vi năm 2022 nữ mạng có tin vui hỷ tín, có nhiều chuyện vui đưa tới trong gia đạo.

Năm nay, các quý cô 1971 nên đặc biệt chú ý đến các vấn đề sức khỏe kém, dễ đau ốm, nhất là các bệnh liên quan đến mắt và dao kéo.

1972

Công việc hanh thông, được quý nhân giúp đỡ mà có sự mở mang, có lộc về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra, gia đạo quý cô Nhâm Tý có tin vui hỷ tín, thêm con thêm cháu trong nhà.

 

1973

 

Tử vi nữ 2022 tuổi 1973 chủ về bất lợi, khó khăn và thay đổi trong công việc và đầu tư làm ăn, nên chú ý mồm miệng kẻo mắc vạ thị phi. Ngoài ra, gia đạo xảy ra chuyện buồn đưa tới. 

1974

Năm 2022 qúy chị sẽ được đón nhiều tin vui trong công việc làm ăn, tài lộc rủng rỉnh, quý nhân giúp đỡ. 

Chú ý khí huyết kém lưu thông dễ mắc bệnh thiếu máu, gia đạo cũng không được thuận hòa, vui vẻ cho lắm.

1975

Công việc làm ăn ổn định có sự mở mang về các tháng giữa năm, tử vi nữ mạng năm 2022 còn nhận đươc tài lộc đưa tới và có tin vui trong gia đình. 

Quý cô phải chú ý sức khỏe, khí huyết kém lưu thông mà dẫn tới bệnh thiếu máu, nên đặc biệt chú ý đến dao kéo. 

1976

 

Công việc làm ăn có sự thay đổi, tiền bạc cũng hao tán nhiều. Tử vi năm 2022 nữ mạng 1976 về gia đạo dễ xảy ra bất hòa vì đồng tiền bát gạo. Ngoài ra, đường tiêu hóa kém đồng thời nên lưu ý đến đi lại xe cộ.

1977

 

Trong công việc làm ăn  có sự thay đổi, tiền bạc gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Tình cảm gia đạo thiếu hòa khí, chú ý trong gia đình có người già đau ốm.

1978

 

Đối với tuổi Mậu Ngọ năm nay chủ bất lợi về mọi mặt. Công việc làm ăn có sự thay đổi nhiều, tiền bạc đầu tư khó thu hồi vốn. Xem tử vi nữ mạng 2022 về gia đạo vợ chồng bất hòa xảy ra nhiều chuyện buồn phiền và có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

1979

 

Xét thấy tiền bạc phải hao tán nhiều vào trong công việc. Ngoài ra, khi xuất hành cần lưu ý sức khỏe, đau ốm thì lâu khỏi,  trong gia đình

 dễ có tang sự.

1980

Tử vi năm 2022 nữ mạng 1980 khá may mắn trong mọi việc lại thêm gặp được quý nhân giúp đỡ mà tiền bạc hanh thông. có nhiều mối làm ăn và có tin vui đưa tới. 

Năm nay sức khỏe của nữ mạng tuổi 1980 phải lưu ý cẩn thận các bệnh liên quan tới khí huyết kém thông dẫn tới đau đầu, hoa mắt, thiếu máu, khó ngủ,....

1981

 

Xem tử vi nữ mạng năm 2022 tuổi 1981 sẽ gặp nhiều khó khăn về công việc làm ăn gia đạo. Ngoài ra khi xuất hành đi xa sẽ có bất lợi về sức khỏe và tiền bạc 

1982

Tử vi nữ mạng 2022 có nhiều sự thay đổi nhất là về nơi ăn chốn ở và cả về công việc làm ăn. Bên cạnh đó vận khí quý cô tốt gặp được quý nhân giúp đỡ. 

Tiền bạc có sự hao tán nhiều vào nhà cửa, nơi ăn chốn ở. Ngoài ra, phải chú ý tới sức khỏe cẩn thận, gia đạo có người già ốm đau.

1983

Tử vi nữ năm 2022 tuổi 1983 xét thấy có  nhiều tin vui đưa tới, có lộc về đất cát và nơi ăn chốn ở, công việc cũng có sự mở mang. Trong xuất hành, được quý nhân giúp đỡ, có tin vui đưa tới trong gia đình.

Sức khỏe của quý cô không được tốt, phải chú ý các bệnh liên quan tới đau đầu, nếu có ốm đau thì lâu khỏi bệnh.

1984

 

Công việc làm ăn không được như mong muốn, đầu tư nên chú ý cẩn thận. Ngoài ra, tử vi năm 2022 nữ mạng 1984 xét thấy tình cảm vợ chồng thiếu hòa khí, có chuyện buồn xảy tới. Bên cạnh đó chú ý bệnh liên quan đến khí huyết lưu thông kém.

1985

Tử vi nữ mạng năm 2022 được quý nhân phù trợ giúp đỡ cho nên dù mọi việc gặp khó khăn cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa. 

Công việc xảy ra nhiều khó khăn, tuy có sự mở mang nhưng cũng không được tốt, tiền bạc cũng không kiếm được nhiều. Ngoài ra, sức khỏe kém bệnh tật lâu khỏi.

1986

 

Tử vi nữ mạng 2022 chủ về gặp nhiều khó khăn, công việc bất lợi dù có thay đổi thì cũng không được suôn sẻ. Tiền bạc hao tán,  tình cảm không như ý.  Lại thêm sức khỏe không được tốt có bệnh liên quan tới huyết áp.

1987

 

Công việc làm ăn gặp nhiều vất vả, không được như ý muốn. Gia đạo xảy ra mâu thuẫn, tiền bạc hao tán nhiều, ra ngoài lại gặp bất lợi về sức khỏe 

1988

 

Tử vi năm 2022 nữ mạng 1988 cho biết tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong làm ăn và mua sắm đồ gia đình. Ngoài ra công việc dễ có sự thay đổi, tình cảm bất lợi và chú ý các bệnh về máu huyết.

1989

Công việc khá tốt nên đầu tư vào nhà cửa đất đai. Tiền bạc ban đầu tuy gặp khó khăn nhưng về cuối năm lại có tài lộc đưa tới. 

Chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, dễ mắc bệnh đau ốm lâu khỏi. 

1990

 

Tử vi nữ mạng năm 2022 nếu có mở mang thêm công làm ăn thì đều gặp nhiều bất lợi. Tiền bạc thì có sự chi tiêu nhiều, gia đạo rối ren, chú ý xe cộ, xuất hành ra ngoài phải lưu ý các bệnh về xương khớp.

1991

Tình cảm có tin vui về thêm người đưa tới hay có hỷ tín trong gia đình bạn bè người thân.

Tiền bạc phải chi tiêu nhiều, công việc làm ăn cũng không được như ý muốn. 

1992

Công việc được mở mang và thay đổi, tiền bạc nhờ đó mà cũng được hanh thông. Trong xuất hành thì gặp được quý nhân giúp đỡ, có tin vui đưa tới trong gia đình. 

Tử vi nữ mạng 2022 về phương diện sức khỏe thì quý nữ 1992 nên chú ý các bệnh ốm vặt, khí huyết kém lưu thông và xương khớp không được tốt.

1993

Tử vi năm 2022 nữ mạng 1993 về công việc làm ăn có sự thăng tiến, nên xuất tiền làm ăn, được quý nhân giúp đỡ mà sự nghiệp càng thăng tiến. 

Sức khỏe nên chú ý bệnh liên quan tới máu huyết và xương khớp, tình cảm gia đình không tốt, có chuyện buồn phiền đưa tới.

1994

 

Xem tử vi nữ mạng năm 2022 cho biết công việc dễ thay đổi hay có sự đầu tư mở mang thêm nhưng không đem lại hiệu quả.  Tiền bạc vì thế mà hao tán nhiều, nên chú ý tình cảm gia đình không được tốt.

1995

Chuyện tình cảm của quý nữ gặp nhiều vui may, có hỷ tín cưới hỏi, thêm người đưa tới

Công việc làm ăn không được thuận lợi, dễ có sự thay đổi, trong đầu tư nên chú ý cẩn thận. 

1996

Bói tử vi nữ 2022 cho biết rằng công việc làm ăn có sự hanh thông, mở mang thêm mới, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ mà thuận thành, tiền bạc đầy túi. Lại thêm trong năm nay quý cô được đón tin vui hỷ sự đưa tới. 

 

1997

 

Tử vi nữ mạng 2022 xét thấy công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc vì thế mà hao tán. Tình cảm gia đình và chuyện yêu đương cũng bất lợi hay xảy ra cãi vã. Ngoài ra, xuất hành đi xa làm ăn sức khỏe kém, ốm đau lâu khỏi và có chuyện phiền lòng xảy đến.

1998

Tiền bạc được dự báo là hanh thông và có lộc đưa tới, công việc được mở mang thêm. Trong xuất hành làm ăn thì có nhiều tin vui đưa tới. Ngoài ra, quý cô còn được đón tin vui thêm người thêm của. 

Trong năm nay tử vi năm 2022 nữ mạng sinh năm 1998 nên chú ý sức khỏe kém, hay ốm đau lâu khỏi bệnh.

1999

Xem tử vi nữ mạng năm 2022 về phương diện gia đạo thì trong năm nay quý em sẽ được đón tin vui về thêm người trong gia đình.

Công việc làm ăn dễ có sự thay đổi chủ về khó khăn bất lợi, tiền bạc cũng phải hao tán nhiều vào làm ăn và sức khỏe của bản thân. 

2000

Về phương diện ngoại giao xuất hành nếu quý nữ trong năm nay mà đi xa ắt sẽ gặp nhiều chuyện vui may và có tin vui về tình cảm đưa tới.

Xem tử vi nữ mạng 2022 xét thấy công việc làm ăn của quý nữ  dễ có sự thay đổi, trong xuất hành cũng có nhiều bất lợi liên quan đến sức khỏe. Lại thêm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

2001

Tử vi nữ 2022 tuổi 2001 khá tốt đối với quý nữ 2001 xét thấy có sự mở mang thêm công việc và kiến thức học hành. Trong tình cảm lại có tin vui đưa tới, xuất hành cũng có quý nhân giúp đỡ, tiền bạc vì thế hanh thông, nảy nở.

Tuy nhiên nữ mạng Tân Tỵ nên chăm sóc sức khỏe tốt hơn, phải đặc biệt chú ý đến các bệnh liên quan tới mắt và máu huyết lưu thông không được tốt.

2002

Vấn đề học hành thi cử cũng như công ăn việc làm được mọi người tạo điều kiện giúp đỡ. Bên cạnh đó, tử vi năm 2022 nữ mạng 2022 về chuyện tình cảm lắm vui may, có người mai mối se duyên. 

Sức khỏe của quý em 2002 xét thấy có vấn đề không tốt, dễ mắc bệnh đau ốm cần hết sức lưu ý cẩn trọng. Ngoài ra khi tham gia giao thông cũng nên để ý tránh va chạm xảy đến. 

2003

 

Tử vi nữ mạng 2022 có hạn về xe cộ và cầu phà sông nước nên trong đi lại cần hết sức lưu ý. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm dễ có người đem lòng phá hoại, công việc học tập cũng không được như ý nguyện.

2004

 

Bói tử vi nữ mạng năm 2022, quý cháu dễ gặp hạn thị phi trắng đen, mắc bệnh về đường ruột tiêu hóa kém, mất ngủ hay trằn trọc lo nghĩ. Ngoài ra, học hành có vấn đề, thi cử không tốt, tình cảm cũng có nhiều trở ngại.

2005

 

Tử vi năm 2022 nữ mạng 2005 xét thấy mọi việc đều không được như ý nguyện. Thành tích trong học tập không cao, gia đình lục đục có chuyện buồn xảy tới lại thêm chú ý mồm miệng kẻo mang vạ thị phi. Ngoài ra, chú ý sức khỏe kém hay bị đau ốm. 

2006

 

Năm 2022 chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, học hành bất lợi, thành tích yếu kém, tình cảm buồn phiền, đi xa không thuận lại dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.  

2007

Tử vi nữ mạng 2022 có một năm khá tốt đẹp, trong học tập có sự mở mang về kiến thức, thi cử đỗ đạt cao, xuất hành đi xa có điều may mắn và cát lợi đưa đến lại thêm gia đạo có tin vui hỷ tín.

 

2008

Năm 2022 vận số quý nữ khá tốt, học hành tiến tới thi cử đỗ đạt, xuất hành gặp nhiều chuyện vui may đưa tới.  

Tử vi nữ 2022 tuổi 2008 nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, sức khỏe yếu kém dễ mắc bệnh đau ốm. 

2009

 

Chủ về mọi việc bất lợi nhất là trong  học tập, kết quả kém, gia đạo lục đục bất hòa, sức khỏe yếu kém, ra ngoài chú ý đi lại xe cộ cẩn trọng. 

2010

Tử vi năm 2022 nữ mạng được dự báo là học hành rất tốt khi xuất hành cũng được bạn bè và người thân giúp sức mà mở mang nhiều kiến thức. Lại thêm gia đạo có tin vui đưa tới, công việc của bố mẹ cũng phát triển thịnh vượng. 

 

2011

 

Công việc học hành không tốt, nên tập trung nhiều vào học tập hơn. Ngoài ra, có hạn về sông nước cần lưu ý khi đi lại vùng này, gia đạo có người gia đau ốm bệnh nặng.  

 

III.  Ý nghĩa xem tử vi nữ mạng năm 2022 

Có thể thấy rằng việc xem tử vi nữ 2022  có nhiều ý nghĩa không chỉ đối với đời sống con người trên các mặt phương diện cuộc sống, xem tử vi 2022 nam nữu còn có ý nghĩa truyền thống, văn hóa tâm linh con người Việt. Lật lại lịch sử của tử vi nữ mạng 2022  ở Việt nữ từ khi du nhập vào nước ta đã luôn có một chỗ đứng vững chắc, trong triều đình trước kia còn có chức quan riêng thấy được vai trò quan trọng của tử vi. Có thể đập tan những định kiến về tử vi là một thứ sáo rỗng, vô căn cứ, vô lý, của một bộ phận con người. Cần phân biệt giữa xem tử vi 2022 nữ mạng, nữ mạng và các loại hình xem bói mê tín dị đoan khác. 

Sau khi đọc xong bài viết này quý bạn đã có một cái nhìn đa diện hơn về việc xem tử vi năm 2022 nữ mạng cũng như cách xem tử vi chính xác nhất. Có thể khẳng định thêm rằng việc xem tử vi là cần thiết đối với mỗi người nên xem tử vi vào các dịp đầu năm hay mỗi khi có những quyết định quan trọng. Cuối cùng chúc quý bạn luôn được mạnh khỏe, may mắn và thành công.

bài viết được quan tâm

XEM SAO NĂM 2023 CỦA 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT NHẤT

Khi xem tử vi năm 2023 Quý Mão, người xem không nên bỏ qua yếu tố sao chiếu mệnh. Bởi thông qua việc xem sao tử vi 2023, đương số có thể…

avatr
XEM VẬN HẠN NĂM 2023 CHO 60 TUỔI HOA GIÁP #CHI TIẾT

Khi bước sang một năm mới, mỗi người sẽ gặp phải một hạn năm khác nhau. Hạn năm được chia thành tiểu hạn, trung bình hay đại hạn. Mức độ ảnh hưởng…

avatr
noi dung nay them choi 1

noi dung nay them choi

avatr
Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi năm 2022 nữ mạng sẽ giúp cho quý bạn biết được thuận lợi, khó khăn trên các phương diện đời sống như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo, tài…

avatr